Tình yêu không bao giờ chết

Tình yêu không bao giờ chết

"Hãy nhìn bằng con tim, đừng bằng đôi mắt. Bởi trái tim không thể bị dối lừa và nó đủ thông thái." Giai điệu của "Nhìn bằng con tim" giữa giọng ca soprano Anna O'byrne và cậu bé Jack Lyall hòa nhịp thực sự có thể làm tan chảy mọi trái tim. Phân đoạn trao đổi giữa hai mẹ con Christine và Gustav nằm trong vở nhạc kịch "Love Never Dies", phần nối tiếp của "Bóng ma nhà hát" đang được "The Shows Must Go On" livestream trực tuyến.

Phần 2 mô tả chuyến du hành của Bóng ma và Christine đến với nước Mỹ theo lời mời của một nhân vật có thật trong lịch sử Oscar Hammerstein I, một doanh nhân gốc Đức kinh doanh cigar nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với opera. Ông là người xây nhà hát Harlem Opera House, Colombus Theatre, Manhattan Opera House cùng nhiều nhà hát khác. Nếu có dịp đặt chân đến Quảng trường Thời Đại New York đồng thời xem nhạc kịch ở các nhà hát dọc theo trục này - bạn sẽ cần phải nhớ tới gia tộc Hammerstein.

Xung đột của nhạc kịch xuất hiện khi Christine bối rối khi phát hiện ra không phải Hammerstein mà một nhà bảo trợ ẩn danh khác đang gây sức ép cô buộc cô đến biểu diễn ở Coney Island, Brooklyn - một sự sắp đặt không của ai khác ngoài Bóng Ma. Lloyd Webber cấu tứ phần 2 thiên nhiều về mâu thuẫn giằng xé trong gia đình nhỏ của Christine và đặt một cái kết dường như có hậu (đỡ hụt hẫng) hơn cho "Bóng Ma".